Hành trình tìm kiếm các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam: Top các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam 2018

23-05-2018

(VietTop) - Dọc dài theo gần suốt chiều dài đất mẹ Việt Nam, từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau, từ núi rừng Trường Sơn hùng vĩ đến những bãi cát dài và mênh mông biển rộng, từ những món ăn dân giã đặc trưng đến những hoa trái ngọt lành ở ba miền Tổ quốc… đâu đâu cũng có những cảnh đẹp say đắm lòng người.

Đất nước ta được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng không chỉ sản vật thiên nhiên phong phú mà còn có rất nhiều cảnh quan đẹp. Tất cả vẽ nên một bức tranh Việt Nam tuyệt mỹ với những gam màu của trời mây, núi non, sông nước…, tạo thành một bản hòa âm ngọt ngào để những đứa con đi đâu xa hay những ai đã từng một lần đặt chân đến mà không nhớ da diết đất trời và con người Việt Nam.

Với mong muốn góp phần quảng bá, tôn vinh những giá trị, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến du khách trên thế giới thông qua những điểm đến, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã không ngừng thực hiện những hành trình tìm kiếm top các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam trên khắp cả nước trong những năm vừa qua, với mong muốn sẽ góp phần quảng bá mạnh mẽ những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam đến du khách trên toàn thế giới.

 

 

Năm 2014, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings đã công bố 45 top điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều đề mục khác nhau như: Top 5 văn miếu cổ đánh dấu nền học vấn lâu đời ở Việt Nam; Top 10 đảo và quần đảo đẹp tự nhiên của Việt Nam; Top 5 khu chợ đặc trưng 3 miền của Việt Nam;… cùng nhiều chuyên mục thú vị khác nữa. Hành trình đã thu hút sự chú ý không chỉ du khách trong nước mà còn có khách du lịch nước ngoài. Đây được xem là cuốn cẩm nang du lịch có tính tổng quát mà bất kỳ du khách nào cũng muốn sở hữu khi đến Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công đó, năm 2017, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã giao cho Trung tâm Top Việt Nam – VietTop (là đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam) tiếp tục triển khai Hành trình tìm kiếm và quảng bá các điểm đến hấp dẫn tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Với sự quan tâm của địa phương và các cá nhân, đoàn thể trên khắp cả nước, hành trình đã được triển khai một cách nhanh chóng và có rất nhiều đề cử hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước.

 

Top các điểm đến hấp dẫn của Gia Lai 2017 (ảnh minh họa)

 

Năm 2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings tiếp tục triển khai hành trình tìm kiếm Top các điểm đến hấp dẫncủa Việt Nam 2018 với tiêu chí mới, không chỉ tìm kiếm các điểm đến tại các tỉnh thành lớn mà đi sâu hơn vào tất cả các quận huyện, thị xã trên khắp cả nước để tìm ra những điểm đến mới lạ đặc sắc mà chỉ địa phương sở hữu. Đây là tiền đề để Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tiếp tục tìm kiếm top các điểm đến hấp dẫn nhất trong cả nước. Hành trình đã triển khai với sự đề cử của hơn 600 quận, huyện thị xã trên khắp đất nước. Ban biên tập hành trình đang nổ lực rà xoát, xem xét, đánh giá và tìm ra những điểm đến hấp dẫn nhất để công bố rộng khắp trên các phương tiện thông tin trong thời gian sắp tới. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings trân trọng cám ơn quý địa phương đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Để góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam hơn nữa, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) mong muốn có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các cá nhân, đoàn thể, đơn vị trên khắp cả nước.


Trung tâm top Việt Nam - nguồn hình internet

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values