Check in Việt Nam (P.191): Sapa (Lào Cai) - địa điểm check in không thể bỏ lỡ khi đến Tây Bắc mùa lúa chín.

16-09-2020

(VietTop) Sa Pa là địa điểm thu hút khách du lịch vào mọi thời điểm trong năm. Ngắm ruộng bậc thang vào mùa lúa chín là điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Sa Pa.

 

Mùa lúa chín ở Sa Pa thường bắt đầu vào khoảng tháng 8 đến tháng 9. Thời điểm thích hợp nhất để đi Sa Pa đó là từ 15-8 đến 20-9. Những thửa ruộng ở Sa Pa được tạp chí du lịch nổi tiếng của Mĩ - Travel and Leisure bình chọn là 1 trong 7 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. 

 

Khung cảnh tuyệt đẹp khi Sa Pa vào mùa lúa chín. (Ảnh: Zing.vn)

 

Thị trấn Sa Pa có vô vàn những địa điểm check in thu hút khách du lịch như:

Thung lũng Mường Hoa: Những thửa ruộng óng ả, nên thơ từng lớp trải dài rộng trên khắp các bản làng của người dân tộc Mông, Dao quanh Sa Pa.

 

Những cánh đồng lúa chín rộ, ngả màu vàng óng.

 

Sapa từng nằm trong danh sách ruộng bậc thang đẹp trên thế giới. Ảnh: Gôn Râu.

 

Bản Lao Chải ở thung lũng Mường Hoa đã được chọn làm di sản quốc gia, là điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn để bạn trải nghiệm Tây Bắc mùa lúa chín. Những mảnh ruộng bậc thang ở đây tráng lệ như tấm thảm khổng lồ, tỏa hương lúa chín thơm dịu khiến bạn say đắm vào thế giới yên bình và mộng mơ ấy.

Ngoài những ruộng lúa vàng, du khách còn có thể ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng khác như đỉnh Phan-xi-păng, thác Tình Yêu, nhà thờ đá, phố cổ Cầu Mây...

 

Nhà thờ đá Sapa

 


Trung tâm top Việt Nam (Sưu tầm, tổng hợp)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values