7 lý do nhất định bạn nên du lịch Anh quốc mùa đông này

01-02-2018

Anh Quốc có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi lên kế hoạch nghỉ đông nhưng những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn tới nơi này ngay lập tức.

Có ít du khách

Nếu bạn tới Anh bất cứ lúc nào khác trong năm, bạn sẽ thấy các điểm tham quan chính ở nước này tập trung nhiều du khách ghé thăm. Thời điểm có ít du khách ghé thăm đất nước này là trong suốt những tháng mùa đông. Nếu tới vào mùa đông, bạn sẽ không phải chen chúc mà được thoải mái khám phá đó đây.

Đi bộ tận hưởng không khí mùa đông

Buổi sáng mùa đông là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đi dạo ở vùng nông thôn. Cho dù bạn thích đi dạo quanh làng cổ kính, đi bộ đường dài lên núi hoặc đi bộ trên cánh đồng hoang, bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành.

Chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh

Danh lam thắng cảnh của nước Anh đẹp bất cứ lúc nào trong năm, nhưng chúng có một sức hấp dẫn đặc biệt vào những tháng mùa đông. Bạn sẽ có một chuyến khám phá đầy thú vị và hấp dẫn khi tới vùng đồng hoang Pennine, Cornwall, North Yorkshire hay London.

Nơi nghỉ ngơi giá rẻ

Khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ đều giảm giá đáng kể trong mùa đông. Bạn không chỉ có nhiều lựa chọn hơn mà còn tiết kiệm chi phí du lịch.

Chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn

Nếu bạn thích chiêm ngưỡng hoàng hôn và bình minh, hãy tới Anh vào mùa đông. Bạn sẽ dễ dàng quan sát những hiện tượng thiên nhiên tuyệt đẹp này.

Thưởng thức hải sản

Mùa đông là một trong những thời gian tốt nhất trong năm để bạn thưởng thức hải sản tươi sống tại Anh. Nơi đây có tất cả mọi thứ từ nghêu, sò, cá chẽm, cá thu tươi,…

Đi dạo quanh làng kỳ lạ

Vào mùa đông lạnh giá, những ngôi làng nhỏ của đất nước này mang một bầu không khí huyền diệu mà gợi lên những lịch sử xa xưa. Ngôi làng Hogsmeade đẹp như tranh vẽ, với những ngôi nhà gỗ cổ xưa sẽ không làm bạn thất vọng đâu.


Theo emdep.vn

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values