7 điểm đến du lịch lạ thường

21-01-2020

Nếu đã chán chường với những điểm đến du lịch quen thuộc, thơ mộng... bạn có thể đến những điểm du lịch lạ thường.

1. Nam Cực

 

 

Nam Cực là lục địa cực nam trên thế giới và được biết đến là nơi cực kỳ lạnh, chứa đầy khối băng giá ngoạn mục, nhưng cũng là nơi thú vị cho người thích cảm giác mạnh đến trải nghiệm du lịch.

 

2. Amazon

 

 

Amazon được biết đến là ngôi nhà của rừng mưa nhiệt đới nhưng đang bị tuyệt chủng. Các khu rừng đang bị chặt hạ bởi con người, có nghĩa là các loài khác nhau của cả hệ thực vật và động vật đang bị tuyệt chủng. Một chuyến đi đến đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn nhìn thấy chúng.

 

3. Siberia

 

 

Siberia là vùng đất hoang dã băng giá khác. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy, hòa nhập vào cuộc sống của cộng đồng người chăn tuần lộc, tham gia các tour du lịch trong thung lũng gần sông Kotuy.

 

4. Papua New Guinea

 

 

Phần phía tây của hòn đảo đẹp như tranh vẽ và hầu hết mọi người sẽ trở về nhà với một số hình ảnh kỷ niệm đẹp mê hồn, sau khi tham quan nơi đây.

 

5. Tây Tạng

 

 

Tây Tạng gần đây đã trở thành một điểm đến phổ biến của khách du lịch. Đất nước này có một lịch sử văn hóa đa dạng, nhiều công trình kiến trúc tôn giáo văn hóa ấn tượng.

 

6. Mông Cổ

 

 

Mông Cổ chủ yếu khô cằn và có nhiều thảo nguyên, nhưng những ngọn núi ở phía bắc có lẽ là một trong những nơi đẹp nhất bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Sa mạc Gobi cũng rất đáng để ghé thăm, đặc biệt đối với những người thích cưỡi lạc đà, xe bốn bánh hoặc khám phá các khu vực nóng trên thế giới.

 

7. Malta

 

 

Malta được biết đến là quốc gia châu Âu nhỏ nhất trên thế giới nếu xét theo cả quy mô và mật độ dân số. Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia là nơi du khách nên ghé thăm, vì nơi đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ thời kỳ Phục hưng đến thời hiện đại.

 


Theo Thegioitiepthi

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values