Đề cử và bình chọn TOP 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh Tiền Giang (P9) Vườn trái cây Vĩnh Kim

11-09-2017

Ở miền Tây phải nói cây trái bao la, bạn thích trái nào có trái đó, đặc biệt, nhiều người mê mệt vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang, bị cuốn hút ngay từ những bước chân đầu tiên đặt chân đến. Ai chưa đi tranh thủ nhé, không là tiếc lắm đó.

Cách Sài Gòn chỉ 70km theo đường quốc lộ 1A, nằm dọc theo bờ sông Tiền. Vườn trái cây Vĩnh Kim là mảnh đất quy tụ nhiều thức trái cây là đặc sản của miền Tây sông nước. Nhờ đất đai phì nhiêu và khí hậu thuận lợi, nên trái cây xứ này lúc nào cũng ngọt thơm và thanh mát.

Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang khiến du khách mê mệt

Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang mùa sai trái

Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang mùa sai trái

Không gian rộng mênh mông, thoáng mát, êm ả của miệt vườn trái cây là yếu tố thôi thúc con người ta ở lại đây chơi lâu hơn. Đâu đâu cũng là trái cây hỏi sao không mê cho được. Hương thơm ngào ngạt các loại cây trái tỏa ra khiến ai cũng thích thú.

Tha hồ thưởng thức trái cây tại vườn trái cây Vĩnh Kim

Các loại đặc sản nổi tiếng như dưa hấu Gò Công, nhãn tiêu da bò, sơ-ri Gò Công, sa-pô-chê Mặc Bắc, vú sữa Lò Rèn, sầu riêng Ngũ Hiệp, thanh long Chợ Gạo… mời gọi du khách.

f8a788e9ca7dcc94563935b16ccdcb9d0c2c881d13c082f39a50d94963a3492d.jpg

 

Đặc biệt, vú sữa Lò Rèn – loại trái cây mình thích nhất ở vườn trái cây Vĩnh Kim này. Trái vú sữa rất to, chín mọng và thơm nức mũi. Ăn vào ngọt thanh giải tỏa cơn khát và thấy thoải mái hẳn ra. Khi vừa bước vào vườn cây, du khách lập tức dễ chịu với không gian thoáng đãng cùng với hương trái cây thoang thoảng thơm. Nhất là vào độ thu hoạch, cây nào trong vườn cũng nặng trĩu quả. Du khách có thể với tay hái và thưởng thức ngay tại vườn.

Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim ai cũng mê

Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim ai cũng mê

Buổi khám phá thú vị tại vườn trái cây Vĩnh Kim

Không chỉ được nếm những trái ngon trái ngọt, bạn còn có thể mắc võng đung đưa để cảm nhận rõ nét nhất những cái chất riêng của miền Tây. Ngoài ra, hoa quả tại đây đều có giá rất bình dân nên du khách có thể dễ dàng mua về làm quà tặng người thân. 

Các bạn trẻ đi theo nhóm về đây chơi có thể đạp xe tự khám phá vuờn trái cây nếu ngại đi bộ nhiều. Nơi đây không chỉ có nhiều loại trái cây ngon vừa kể trên, còn có nhiều loại đặc sản hấp dẫn nữa. 

Thêm vào đó, trong lúc tham quan vườn trái cây, du khách cũng có thể nghe chủ vườn chia sẻ về đặc điểm tập tính và cách chăm sóc của từng loại cây trong vườn. Tham quan vườn trái cây Vĩnh Kim là một lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi cuối tuần, khi bạn muốn thoát khỏi chốn thành thị đông đúc và hòa mình vào cảnh sắc và con người miền Tây. 

Đạp xe khám phá vườn trái cây

Đạp xe khám phá vườn trái cây

Không khí gần gũi thân thiện của người dân chắc chắn sẽ lưu lại nhiều ký ức đẹp trong lòng khách tới thăm. Vườn trái cây Vĩnh Kim mang vẻ mộc mạc, tĩnh lặng của chốn nông thôn yên tĩnh. Đến đây tham quan, các bạn sẽ thật sự thích thú vì những gì mà nó mang lại cho mình.

 


Bình Dương - Topplus.vn ( Tổng hợp - Hình: Internet)

 

Mobile Content 1
Mobile content 2
content2