Đề cử và bình chọn TOP 10 điểm đến hấp dẫn Nha Trang - Khánh Hòa (P13) Bãi biển Nhũ Tiên

12-07-2017

(Topplus.vn) Biển Nhũ Tiên trong vài năm trở lại đây được xem là điểm du lịch Nha Trang khá ấn tượng. Nơi này đặc biệt lôi cuốn bạn trẻ năng động và những người yêu thích các môn thể thao biển. Nó như một sân chơi đầy lý thú, luôn đầy ắp sự vui tươi và trẻ trung.

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Nhũ Tiên

 

Biển Nhũ Tiên trong vài năm trở lại đây được xem là điểm du lịch Nha Trang khá ấn tượng. Nơi này đặc biệt lôi cuốn bạn trẻ năng động và những người yêu thích các môn thể thao biển.

 

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Nhũ Tiên

 

Đến đây, du khách sẽ được tham quan khu du lịch Diamond Bay với nhiều ấn tượng khó quên. Diamond Bay được bao quanh bởi những vùng đồi núi kết hợp với bãi biển tạo thành các khu riêng biệt, có bờ biển ăn sâu vào đất liền tạo nên cảnh quan nguyên sơ đẹp như một bức tranh thủy mặc. 

 

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Nhũ Tiên

 

Không khí ở Biển Nhũ Tiên quanh năm là thế, đâu đâu cũng rộn rã niềm vui và náo nhiệt. Những ngày cuối tuần đông đảo các nhóm bạn trẻ thi thố tài năng đầy ngộ nghĩnh, qua các trò chơi teambuiding gắn kết, hay những ngày thường lúc nào cũng đầm ấm cả không gian, bởi những hoạt động sôi động nơi bãi biển,…Những điều như thế đã khiến Biển Nhũ Tiên chưa khi nào giảm đi sự hấp dẫn của mình đối với du khách xa gần, kể từ khi bắt đầu đi vào phục vụ cho đến bây giờ. Các công ty tổ chức tour du lịch, nhờ đó có thêm một điểm đến thực sự ý nghĩa, không chỉ mang lại cho du khách những khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi thỏa thích, mà còn tạo được sân chơi đầy gắn kết cho những hoạt động teambuilding sôi nổi.

 

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Nhũ Tiên

 

Hình ảnh có liên quan

 


Trần Thủy - topplus.vn ( tổng hợp internet)

 

Mobile Content 1
Mobile content 2
content2