Đề cử và bình chọn TOP 10 điểm đến hấp dẫn Bà Rịa - Vũng Tàu (P15) Vũng Tàu Marina

11-08-2017

(Topplus.vn) Nếu đã lâu rồi bạn chưa ghé Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phồ biến này vừa có thêm biết bao nhiêu là điểm đến đẹp mê hồn, chụp hình cực ‘ảo’ và bến du thuyền Marina là một trong số đó đấy.

 

Kết quả hình ảnh cho Vũng Tàu Marina

 

Vũng Tàu Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Nơi này được xem là điểm đến mới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước ở Vũng Tàu bởi khung cảnh cực Tây với các du thuyền hiện đại lênh đênh trên biển.

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Đây pose hình cực chất với những cánh thuyền buồm đầy màu sắc

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Nằm ở vị trí đắc địa trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng. Bến thuyền du thuyền Marina được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Bến du thuyền nhìn từ trên cao

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Đến đây, du khách sẽ được chu du trên những chiếc cano, lướt cùng sóng biển bằng thuyền buồm, tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh, tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt trên vịnh sông Dinh.

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Các hoạt động đua thuyền buồm thường xuyên được tổ chức

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Đặc biệt bến thuyền Marina cũng là địa điểm chụp hình cực đẹp, cực độc đáo của nhiều bạn trẻ và các cặp đôi thực hiện album cưới.

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Nếu đã quá nhàm chán với những địa điểm quen thuộc của Vũng Tàu như Bãi trước, Bãi sau, Hồ Tràm, Hồ Cốc các bạn có thể đến Vũng Tàu Marina để du ngoạn trên sông bằng thuyền buồm.

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Không chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, bến du thuyền Marina còn hấp dẫn với nhiều tour tham quan đảo Long Sơn, Gò Găng, cầu Chà Và,… Và trong những điểm tham quan của Vũng Tàu Marina thì đảo Long Sơn là điểm đến nổi bật và được du khách check-in nhiều nhất. Nếu muốn khám phá đảo Long Sơn, các bạn phải mua vé cano từ bến du thuyền Marina. Giá vé cano là 280.000 đồng/người. Giá vé này áp dụng cho tối thiểu 10 người và tối đa là 12 người trên 1 tàu (thời gian tối đa là cho thuyền là 4 giờ). Nếu các bạn đi quá thời gian tối đa, các bạn sẽ phải trả thêm phí phụ thu 100.000 đồng/giờ nhé!

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

 

Bên du thuyền Marina

 

Nếu bao trọn 1 tàu có giá là 2.700.000 đồng. Sau khi thuê thuyền, các bạn có thể lênh đênh trên sông nước khoảng hơn 30km ngắm vẻ đẹp của sông Dinh, ngắm các cảng nhà máy đóng tàu và dịch vụ dầu khí, thăm làng bè Gò Găng và đảo Long Sơn, tìm hiểu về các làng bè hải sản trên đảo.

 

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Nhiều cặp đôi đã chọn bến du thuyền Marina làm địa điểm chụp hình cưới

Không chỉ vậy, khi đến với Vũng Tàu Marina, bạn còn được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng thỏa sức vui chơi với bạn bè và người thân.

 

7 zps0i1lc07y - Bến du thuyền Vũng Tàu Marina - điểm đến mới hấp dẫn và thú vị

Hải sản tươi sống, được tuyển chọn kỹ càng trước khi đem vào chế biến.
 
 
8 zpsnambo7us - Bến du thuyền Vũng Tàu Marina - điểm đến mới hấp dẫn và thú vị

Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng trong không gian thoáng mát, bình yên.

 

Trần Thủy - topplus.vn ( tổng hợp internet)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values