Cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) đề cử và bình chọn Top 10 điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Hà Giang (2017)

11-04-2017

(Topplus) - Từ ngày 11/04/2017 đến ngày 25/04/2017, Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Hà Giang (2017) trên trang http://topplus.vn (Chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới)

 

Tiếp nối sự thành công của Hành trình tìm kiếm, đề cử và bình chọn Top điểm đến hấp dẫn nhất của Việt NamTổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) triển khai hành trình mới Top các điểm đến hấp dẫn của từng địa phương trên lãnh thổ Việt Nam theo từng hạng mục cụ thể như điểm đến văn hóa, di sản, di tích lịch sử, điểm tham quan du lịch, các điểm đến tâm linh,... trên phạm vi cả nước. Dự án được triển khai nhằm giới thiệu, quảng bá và tôn vinh những điểm đến, bản sắc riêng của từng vùng miền trên cả nước tới du khách trong và ngoài nước. 

Với hành trình tìm kiếm Top 10 điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Hà Giang (2017), Trung tâm Top Việt Nam không chỉ giới thiệu một cách rộng rãi những điểm du lịch nổi tiếng của mảnh đất xinh đẹp này mà còn muốn quảng bá hình ảnh con người nơi đây.

 

Image result for du lịch hà giang

 

Hà Giang là một địa danh có vẻ đẹp kỳ vĩ, mùa nào cũng đáng đi, đáng chiêm ngưỡng. Nơi mà những con đường chạy ngút lên trời xanh, nơi hình hài đất nước nổi lên như bản đồ, nơi ruộng bậc thang kỳ công lao động… Hà Giang là một điểm đến quá mỹ lệ đến mức không thể bỏ qua. Hà Giang vẫn được biết đến với mùa hoa tam giác mạch hồng rực cao nguyên đá, Hà Giang còn có 10 hùng quan mà nổi bật trong đó là tứ đại kỳ quan”: Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú và Con đường Hạnh phúc.

 

Image result for du lịch hà giang

 

Từ ngày 11/04/2017 đến ngày 25/04/2017, Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Hà Giang trên trang http://topplus.vn (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới) của Vietkings.

Kính mời quý độc giả truy cập vào http://topplus.vn để cùng bình chọn và đề cử Top 10 điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Hà Giang cùng chúng tôi (tại đây).

Kết quả hành trình sẽ được Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).

Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này. 


Trung tâm top Việt Nam

 

Mobile Content 1
Mobile content 2
content2