Cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) đề cử và bình chọn Top 10 điểm du lịch thu hút khách tham quan tại Bà Rịa - Vũng Tàu (2017)

07-03-2017

(Topplus) - Từ ngày 02/03/2017 đến ngày 02/04/2017, Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 điểm du lịch thu hút khách tham quan tại Bà Rịa - Vũng Tàu trên trang http://topplus.vn (Chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới)

 

Tiếp nối sự thành công của Hành trình tìm kiếm, đề cử và bình chọn Top điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) triển khai hành trình mới Top các điểm đến hấp dẫn của từng địa phương trên lãnh thổ Việt Nam theo từng hạng mục cụ thể như điểm đến văn hóa, di sản, di tích lịch sử, điểm tham quan du lịch, các điểm đến tâm linh,... trên phạm vi cả nước. Dự án được triển khai nhằm giới thiệu, quảng bá và tôn vinh những điểm đến, bản sắc riêng của từng vùng miền trên cả nước tới du khách trong và ngoài nước. 

Với hành trình tìm kiếm Top 10 điểm du lịch thu hút khách tham quan tại Bà Rịa - Vũng Tàu​Trung tâm Top Việt Nam không chỉ giới thiệu một cách rộng rãi những điểm du lịch nổi tiếng của biển đảo xinh đẹp này mà còn muốn quảng bá hình ảnh con người nơi đây.

 

Image result

Các điểm du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu (ảnh sưu tầm)

 

Bà Rịa Vũng Tàu là nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh, không khí trong lành rất thích hợp vui chơi nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần. Đã từ lâu, Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng quen thuộc trong cung đường du lịch khám phá của du khách trong và ngoài nước. 

 

Khung cảnh biển và núi của Thành phố Vũng Tàu (ảnh sưu tầm)

 

Từ ngày 02/03/2017 đến ngày 02/04/2017, Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 điểm du lịch thu hút khách tham quan tại Bà Rịa - Vũng Tàu trên trang http://topplus.vn (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới) của Vietkings.

Kính mời quý độc giả truy cập vào http://topplus.vn bấm nút bình chọn và đề cử Top 10 điểm du lịch thu hút khách tham quan tại Bà Rịa - Vũng Tàu được nhiều du khách yêu thích nhất (tại đây).

Kết quả hành trình sẽ được Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).

Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này. 


TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - TRUNG TÂM TOP VIỆT NAM

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values