Top 10 ảnh đẹp 'không tưởng' được chụp từ smartphone

08-03-2020

Ngày nay, smartphone thế hệ mới với chất lượng camera vượt trội có thể tạo ra những bức ảnh đẹp không tưởng. Cuộc đua về camera giữa các hãng đã biến chiếc điện thoại smartphone trở thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thu nhỏ và tiện dụng.

 

 

Bức ảnh khoảnh khắc cánh bướm thoát kén của tác giả Alam Miraj rất nhanh được cộng đồng những người yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại smartphone yêu thích. Đối với mối một bức ảnh, khoảng khắc luôn là một yếu tố quan trong tạo nên cái thần của tác phẩm.

 


 

Bức hình chụp cận cảnh (macro) mắt chú nhện từ điện thoại Oneplus 6T của tác giả Patrick Mendoza gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng yêu thích chụp ảnh bằng smartphone.

 


 

Ý tưởng mới mẻ, kêt hợp với lựa chọn thời điểm chụp hình xuất sắc, đây là một tác phẩm khơi gợi nhiều cảm hứng cho cộng đồng. Bức ảnh được chụp bởi tác giả Ariez Ameerunn với chiếc Huawei P30 pro.
 

Bức ảnh chiều tà bóng đổ của tác giả Jan Sy được chụp bởi Huawei Mate 20 pro.

 


 

Khoảnh khắc đẹp mặt và đầy cảm xúc, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích trên mạng xã hội. Bức ảnh của tác giả D'ojans Jr chụp bằng điện thoại Sony xperia XZ với ống kính phụ.

 


 

Tác giả Raihana Nazneen khéo léo lựa chọn khung hình và khoảnh khắc thất thần của ông cụ. Bức hình được chụp bằng điện thoại Google Pixel 3XL.

 


 

Bức ảnh với tựa đề "One Piece" được tác giả Mhel Encienzo chụp bằng điện thoại Xiaomi Redmi 4x.
 

 

Top ảnh kiến trúc được yêu thích của tác giả Anthony Angeles với chiếc điện thoại iphone XS Max.

 


 

Tác giả Kel Vin Vong đã khéo léo lựa chọn khoảnh khắc, tính tương phản, bóng đổ và màu sắc trong một khuôn hình. Bức ảnh tạo ấn tượng mạnh mẽ và có sức hút lạ kỳ. Bức ảnh được chụp từ điện thoại Huawei P20 pro.
 

 

Chụp ngược sáng bá đạo với Huawei P20 Pro của tác giả Tung Cy. Bức ảnh chụp một khung cảnh yên bình tại Ban Nak Thai, Thái Lan.

 

 


Theo Tuệ Minh (Kiến Thức)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values