Bữa ăn cách ly trong khách sạn hạng sang tại Việt Nam

21-03-2020

Không chỉ được bài trí hấp dẫn, món ăn trong các khách sạn cách ly còn khá đa dạng, đầy đủ dưỡng chất với các món thịt, rau củ, trái cây...

 

Bua an cach ly trong khach san hang sang tai Viet Nam hinh anh 1 1.2.jpg

 

Bua an cach ly trong khach san hang sang tai Viet Nam hinh anh 2 1.1.jpg

 

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành đón lượng du khách quốc tế lớn. Nhiều khách sạn hạng sang trên địa bàn tỉnh tự nguyện đăng ký làm khu cách ly, nghỉ ngơi phòng dịch. Khách sạn 4 sao Bảo Minh Gradiant đã triển khai mô hình cách ly miễn phí với các suất ăn tiêu chuẩn 180.000 đồng/ngày cho mỗi người. Nhiều du khách nước ngoài phản hồi tích cực về thực đơn, chất lượng món ăn nơi đây. Ảnh: Bảo Minh Radiant Hotel.

 

Bua an cach ly trong khach san hang sang tai Viet Nam hinh anh 3 1.4.jpg

 

Bua an cach ly trong khach san hang sang tai Viet Nam hinh anh 4 1.5.jpg

 

Khách sạn phục vụ mỗi ngày 3 suất ăn, sáng 6h30-8h, bữa trưa từ 11h-12h30 và bữa tối từ 18h-19h30. "Các bữa ăn đều do nhà bếp khách sạn chế biến, nhân viên phục vụ cũng được trang bị đồ bảo hộ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế", anh Hiển, quản lý Bảo Minh Radiant, cho biết. Ảnh: Bảo Minh Radiant Hotel.

 

 

Mới đây, một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh suất cơm cách ly của khách sạn 4 sao Thái Sơn Luxury tại Bãi Cháy (Quảng Ninh) nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tài khoản Thanh Thư để lại bình luận: "Cảm ơn các khách sạn đã có hành động nhân văn trong hoàn cảnh cả nước chống dịch. Nhìn suất ăn nhiều và quá hấp dẫn". Ảnh: Hạ Long Thả Gió.

 

 

 

Từ các món Việt như cơm gà, bò kho đến thực đơn món Tây bánh mì sandwich được thay đổi đa dạng, phù hợp với khẩu vị người thưởng thức. Đại diện Thái Sơn Luxury chia sẻ thực đơn những ngày cách ly được bếp trưởng của khách sạn chuẩn bị. Ảnh: Hạ Long Thả Gió.

 

 

Khách sạn Sam Grand là một trong những cơ sở đăng ký làm khu cách ly miễn phí tại thành phố Đà Nẵng. Tính tới ngày 20/3, khoảng 60 khách đang thực hiện việc cách ly tại cơ sở này. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các suất ăn sáng, trưa và tối được nhân viên có trang bị đồ bảo hộ mang đến phòng. Ảnh: Khách sạn Sam Grand.

 

 

 

Đại diện khách sạn Sam Grand chia sẻ: "Thành phố hỗ trợ 85.000 đồng thức ăn/ngày cho một người, phần còn lại khách sạn sẽ bù thêm. Thực đơn mỗi ngày được chế biến theo nhiều kiểu, phù hợp với nhiều đối tượng khách cách ly". Trong khi người châu Á thích các phần cơm thì khách Tây sẽ được thưởng thức các món như sandwich, xúc xích, bánh mì bơ tỏi... Ảnh: Khách sạn Sam Grand.

 


Theo Zing.vn

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values